Song: Kadhal Ennum Therveluthi
Artist: Kunal Singh, Sonali Bendre
Movie: Kadhalar Dhinam
Singer: S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha
Genres: World Music
Released: 1999
Kadhal Ennum Therveluthi Song Lyrics in English
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Male : I love u roja
Female : I love u raja
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Male : Un ennam ennum yettil
En ennai paarththa podhu
Naanae ennai namba villai
Endhan kannai nambavillai
Female : Unmai unmai unmai unmai
Anbae unmel unmai
Un vasam endhan penmai
{Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)
Male : Aaaaaaa…
{Indha valaikkaiyil
Valaiyalgal naanallavaa
Indru valaikkaiyai
Valaikkindra naalallavaa} (2)
Female : Sugam valaikkaiyai
Valaikkayil undaanadhu
Menmelum kaivalai valai
Endru yengaadho
Male : Idhu kannangalaa
Illai thennangallaa
Female : Indha kannamellaam
Undhan chinnangalaa
Male : Ingu naan irundhen
Verum mei ezhuththaaga
Nee vandhu serndhaai
Uyir ezhuththaaga
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : {Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)
Chorus : Aaaa…a.aaa….aaa….
Aaaa….aaaaa…..aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Female : Aaaaaaa…aaaa…..
Undhan madiyinil kidappathu
Sugam sugam
Indha sugaththinil sivandhathu
Mugam mugam
Male : Manam idharkena kidandhadhu
Thavam thavam
Aanandhamae ini ivan
Uyir ponaalum
Female : Endrum oivadhillai
Indha kaadhal mazhai
Kadal neelam ulla
Andha kaalam varai
Female : Idhu piravigal dhorum
Vidaadha bandham
Pirivenum theeyil
Vizhaadha sondham
Mmm…oaoaoa…aaaaaa…
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : {Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)
Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : Aaaa…aaa….aaaa….aaaaa….
Kadhal Ennum Therveluthi Song Lyrics in Tamil
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
உன் எண்ணம் என்ற ஏட்டில் என் எண்ணைப் பார்த்த போது
நானே என்னை நம்ப வில்லை எந்தன் கண்ணை நம்பவில்லை
உண்மை உண்மை உண்மை உண்மை அன்பே
உன்மேல் உண்மை உன் வசம் எந்தன் பெண்மை
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி
ஆ…
—
இந்த வலக்கையில் வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை வளைக்கின்ற நாளல்லவா
இந்த வலக்கையில் வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை வளைக்கின்ற நாளல்லவா
சுகம் வலைக்கையை வளைக்கையில் உண்டானது
மெம்மேலும் கைவளை வளை என ஏங்காதோ
இது கண்ணங்களா இல்லை தென்னங்கள்ளா
இந்தக் கண்ணமெல்லாம் உந்தன் சின்னங்களா
இங்கு நானிருந்தேன் வெறும் மெய்யெழுத்தாக
நீ வந்து சேர்ந்தாய் உயிரெழுத்தாக
—
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி
—
உந்தன் மடியினில் கிடப்பது சுகம் சுகம்
இந்த சுகத்தினில் சிவந்தது முகம் முகம்
மனம் இதற்கெனக் கிடந்தது தவம் தவம்
ஆனந்தமே இனி இவன் உயிர் போனாலும்
என்றும் ஓய்வதில்லை இந்தக் காதல் மழை
கடல் நீலம் உள்ள அந்தக் காலம் வரை
இது பிறவிகள்தோறும் விடாத பந்தம்
பிரிவெனும் தீயில் விழாத சொந்தம்
ம்….ஆ…
—
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த மாணவன் நான்
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி டோலி